Tìm kiếm tin tức

 

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ 7 (khóa XII)
Ngày cập nhật 16/08/2018

      Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/TU ngày 27/6/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Kế hoạch số 25-KH/ĐUS  ngày 11/7/2018 của Đảng bộ Sở giao thông vận tải. Ngày 31/7/2018, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương lần thứ 7 (khóa XII) của BCH Trung ương Đảng cho toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong toàn Đảng bộ.

      Đồng chí Lê Đắc Dũng - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đến dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung Nghị quyết Trung ương lần thứ 7 (khóa XII) của BCH Trung ương Đảng.

 

      Sau khi nghe truyền đạt các nội dung của Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII. Cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tham gia học tập Nghị quyết đã có nhận thức sâu sắc về nội dung trong Nghị quyết; Đảng ủy đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc triển khai đảng viên viết bài thu hoạch và bám sát Nghị quyết để xây dựng chương trình hành động, vận dụng các giải pháp nêu trong Nghị quyết để lựa chọn nội dung phù hợp với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; chú trọng đề xuất các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và trách nhiệm của cá nhân nhằm góp phần đưa Nghị quyết Trung ương lần thứ 7 (khóa XII) của Đảng đi vào cuộc sống./.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.947.979
Truy cập hiện tại 145