Tìm kiếm tin tức

 

THĂM CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG BỊ TAI NẠN LAO ĐỘNG, CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.
Ngày cập nhật 17/06/2018
Đ/c Phùng Lâm Xuân Thi thăm và tặng quà

Tổ chức Tháng Công nhân năm 2018 là dịp để phát huy vai trò của công nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội của doanh nghiệp; để các cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn, người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm thực hiện “ Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến đoàn viên, người lao động.

 

         

          Thực hiện kế hoạch hoạt động Tháng công nhân và Tháng Hành động về An toàn, Vệ sinh Lao động năm 2018. Ngày 16/5/2018, Cùng với Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Tỉnh; đại diện Công đoàn Ngành; Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thừa Thiên Huế; Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Giao thông đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình công nhân Phan Trọng Tuân; Hà Văn Kỳ – công nhân bị tai nạn lao động đã mất. Bên cạnh đó, Công đoàn Ngành đã hỗ trợ thêm 07 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

          Hoạt động thăm và tặng quà cho gia đình công nhân lao động bị tai nạn lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn hàng năm là một trong những hoạt động xã hội của tổ chức Công đoàn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho tổ chức Công đoàn gần gũi, gắn bó hơn với người lao động đồng thời phát triển tình đoàn kết tương thân, tương ái, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau giữa đoàn viên, CNVCLĐ với nhau; giữa đoàn viên, CNVCLĐ với các thành viên khác trong xã hội.

Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.947.979
Truy cập hiện tại 11.537