Tìm kiếm tin tức

 

Sổ tay công tác Công đoàn
Ngày cập nhật 23/09/2011

     Để đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ trong đội ngũ cán bộ Công đoàn, đồng thời thực hiện mục tiêu đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động, chăm lo và bảo vệ lợi ích công nhân viên chức lao động, góp phần xây dựng hệ thống Công đoàn từ cơ sở đến Ngành ngày càng vững mạnh, ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ, công tác được giao.

     Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Thừa Thiên Huế, tái bản lần thứ Năm (có bổ sung, sửa đổi) cuốn Sổ tay công tác Công đoàn. Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong công tác sưu tầm, cập nhật, song vì đây là đề tài rộng lớn, đa dạng và phong phú, nên không thể tránh khỏi sự hạn chế về nội dung và cách trình bày. Mong các đồng chí thông cảm và lượng thứ.

     Chúng tôi rất mong được sự tham gia góp ý của các đồng chí về nội dung cuốn Sổ tay công tác Công đoàn  để tiếp tục hoàn chỉnh, phù hợp với phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn từ cơ sở đến ngành ngày càng phong phú sinh động, thiết thực và hiệu quả hơn, nhằm đáp ứng yêu cầu sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa ngành Giao thông Vận tải tỉnh nhà.


BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI THỪA THIÊN HUẾ

xem file đính kèm.

Tập tin đính kèm:
BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GTVT TTHUẾ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.947.979
Truy cập hiện tại 174