Tìm kiếm tin tức

 

Tiếp nhận ý kiến
Hỏi:
Tình trạng ổ gà nguy hiểm tại số 03 Trường Chinh. Sáng nay đã gây ra tai nạn cho người đi đường. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý gấp. Xin cảm ơn!
Người gửi: Tình trạng ổ gà nguy hiểm tại số 03 Trường Chinh gây tai nạn cho người đi đường - (Ngày gửi: 04/10/2019)
Đáp:

Kính chào Ông/Bà.

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, Sở Giao thông Vận tải đã kiểm tra và trả lời như sau:

Sở Giao thông Vận tải đã chỉ đạo cán bộ đến sửa chữa lại ổ gà này. (Như hình ảnh đính kèm)

Sở Giao thông Vận tải chân thành cảm ơn những thông tin mà Ông/Bà phản ánh và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.

Hỏi:
Đoạn đường số 8 Trường Chinh, thành phố Huế thường xuyên bị hư hỏng,ổ gà , nước tràn ra ngoài đường..Kính mong cơ quan chức năng xử lý..xin cám ơn
Người gửi: nguyến ánh - Phú lương , Phú Vang , Thừa thiên huế (Ngày gửi: 11/02/2020)
Đáp:
Hỏi:
Đoạn đường số 8 Trường Chinh, thành phố Huế thường xuyên bị ổ gà , nước tràn ra ngoài đường..Kính mong cơ quan chức năng xử lý..xin cám ơn
Người gửi: nguyến ánh - Phú lương , Phú Vang , Thừa thiên huế (Ngày gửi: 11/02/2020)
Đáp:
Hỏi:
Tình trạng ổ gà, nước chảy tràn ra đường tại số 08 Trường Chinh,TP Huế. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý . Xin cảm ơn!
Người gửi: nguyến ánh - Phú lương , Phú Vang , Thừa thiên huế (Ngày gửi: 11/02/2020)
Đáp:

Kính gửi anh Nguyễn Ánh về thông tin như sau:

Hiện nay phản ánh hiện trường Hue -S được Ứng dụng di động Phản ánh hiện trường là một thành phần của ứng dụng dịch vụ đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế (Hue-S). APP là công cụ để cá nhân, tổ chức gửi các phản ánh kiến nghị các vấn đề còn bất cập trong xã hội và cuộc sống trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế làm cơ sở để các cơ quan chuyên môn kịp thời nhận biết và xử lý. Phản ánh được gửi thông qua hình thức thông tin, hình ảnh, video clip. Các thông tin cá nhân được hệ thống thu thập theo chế độ bảo mật. Thông tin chỉ được lưu trữ tại Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh theo chế độ mật, cơ quan xử lý, người dùng truy cập đều không thể nhận biết và khai thác thông tin cá nhân. Tài khoản được đăng ký tại hệ thống này sẽ là tài khoản duy nhất để sử dụng cho toàn bộ các dịch vụ đô thị thông minh như: Dịch vụ công, Y tế, Giáo dục, Du lịch, Giao thông, Phản ánh hiện trường .v.v.

Để tải ứng dụng nhiều tiện ích này, mọi người có thể dễ dàng truy cập tại cửa hàng ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, tìm từ khóa “Hue-S” hoặc “đô thị thông minh Huế" để cài đặt. Hoặc thông qua các địa chỉ dưới đây:

Website: https://tuongtac.thuathienhue.gov.vn

Địa chỉ tải ứng dụng trên điện thoại di dộng thông minh:

- IOS (Iphone): https://itunes.apple.com/app/hues/id1454587842?ls=1&mt=8

- Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.stttt.hues

Dịch vụ đô thị thông minh sẽ được kích hoạt theo lộ trình nhằm đảm bảo hướng đến cung cấp một ứng dụng duy nhất toàn tỉnh. Từ đó, cung cấp các dịch vụ đô thị thông minh cho cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như khách ngoài tỉnh và quốc tế. 

Trân trọng cám ơn

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.619.811
Truy cập hiện tại 426