Tìm kiếm tin tức

 

Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2021 - 2025 trong cán bộ, công chức, viên chức
Ngày cập nhật 25/07/2022

      Hưởng ứng Hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2021 - 2025 trong cán bộ, công chức, viên chức do UBND tỉnh phát động. Sở Giao thông vận tải thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được biết để hưởng ứng tham gia đầy đủ, tạo nên đợt sinh hoạt sâu rộng, bổ ích, quyết tâm đẩy mạnh công tác CCHC tại cơ quan.

      Hội thi diễn ra trong 04 tuần, bắt đầu từ ngày 1/8/2022 và kết thúc ngày 28/8/2022, gồm có 2 phần: Phần thi trắc nghiệm (phần thi bắt buộc đối với cá nhân). Phần thi gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm (được thay đổi sau mỗi đợt thi; mỗi câu có 4 phương án A, B,C hoặc D) và 01 câu hỏi dự đoán số lượng người trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi trắc nghiệm trong mỗi đợt thi. Phần thi sáng kiến của tập thể: Đại diện cho đơn vị tham gia gửi bài viết về sáng kiến mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác CCHC; nội dung sáng kiến không trùng lặp ý tưởng đối với các mô hình, sáng kiến, giải pháp đã áp dụng trong tỉnh đến ngày 31/12/2021 và gửi về Sở Nội vụ tỉnh qua địa chỉ email (snv@thuathienhue.gov.vn). Bài viết sáng kiến ngắn gọn, súc tích, tối đa không quá 2.000 từ hoặc 03 trang A4.

      Hình thức dự thi: Thi trực tuyến trên Internet, được tích hợp trên Cổng thông tin điện tử tỉnh và các trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, UBND cấp huyện, cấp xã. Người tham gia Hội thi sử dụng một trong các thiết bị điện tử kết nối internet như: Máy tính để bàn, máy tính xách tay, Ipad, điện thoại…Đăng nhập tham gia hội thi: Cán bộ, công chức, viên chức sử dụng mật khẩu và tài khoản công vụ cá nhân đã được cấp trên hệ thống SSO của tỉnh để đăng nhập tham gia cuộc thi. Mỗi tuần, 01 thí sinh chỉ được tham gia 01 lượt thi.

      Các bước tham gia hội thi:

      Bước 1: Truy cập website Hội thi: hoithicchc.thuathienhue.gov.vn, đăng nhập tham gia hội thi theo tài khoản và mật khẩu công vụ cá nhân.

      Bước 2: Tham gia thi (Bấm nút “BẮT ĐẦU THI”)

      Bước 3: sau khi trả lời đầy đủ 10 câu hỏi trắc nghiệm và câu dự đoán số người trả lời đúng ở cuối bài thi, bấm nút “GỬI BÀI THI”. Phần thi trắc nghiệm được công bố kết quả và trao giải hàng tuần. Phần thi sáng kiến được chấm và trao giải tại lễ tổng kết.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.947.979
Truy cập hiện tại 227